Jan 6, 2011

Love him !!! Don't love by your thoughts

22-06-2009

Thân gởi các bạn fans quốc tế của Hyun Joong


Xin chào, tôi là một staff của KHJ*Perfect

Chúng tôi cảm nhận được danh tiếng của Kim Hyun Joong đang tăng cao ở nhiều quốc gia khác. Chúng tôi cám ơn các bạn, tất cả các fans quốc tế của Hyun Joong, vì tình yêu và sự quan tâm các bạn dành cho Hyun Joong.

Chúng tôi cũng nghe rằng có một số fans nước ngoài nhầm lẫn giữa đời thực và vai diễn trong chương trình “We Got Married”. Một số fans nhầm lẫn rằng Hyun Joong và Hwang Bo đang hẹn hò hoặc thậm chí đã kết hôn. Tôi viết đôi điều ở đây để làm rõ sự hiểu lầm này.

Chương trình truyền hình chỉ là chương trình truyền hình. Làm ơn đừng hiểu nhầm. Chương trình đã kết thúc cách đây đã lâu…Hai người hiện không hẹn hò, và không gặp nhau nữa.

Hyun Joong vẫn còn trẻ, và đang cố gắng hết sức mình để từng bước đạt được những mục tiêu cuộc đời anh ấy. Nếu bạn thực lòng quan tâm đến Hyun Joong, xin hãy giúp đỡ Hyun Joong, và đừng tạo tin đồn với Hwang Bo…điều đó có thể làm ảnh hưởng hình ảnh của Hyun Joong. Tôi nghĩ đó là những gì fans của Hyun Joong nên làm, và Hyun Joong sẽ đánh giá cao điều đó.

Chúng tôi cám ơn các bạn vì đã yêu mến cặp đôi hay Hyun Joong trong “We Got Married”. Tuy nhiên, fans không phải là người chọn lựa tình yêu cho họ.

Nếu bạn yêu mến cặp đôi trong “We Got Married”, làm ơn hãy chỉ yêu họ như một vai diễn cặp đôi trong chương trình đó.
Trong tương lai, chúng ta hy vọng Hyun Joong sẽ gặp gỡ người phụ nữ mà anh ấy yêu. Nhưng đó là chọn lựa của Hyun Joong, và fans không quyết định điều đó cho anh ấy. Làm ơn đừng đặt gánh nặng đó lên tình cảm của Hyun Joong.

Nếu bạn thật sự là một fan của Hyun Joong, làm ơn hãy ủng hộ anh ấy như là một fan thực tâm quan tâm đến anh ấy. Làm ơn đừng chỉ đòi hỏi những gì bạn yêu mến từ anh ấy, mà hãy thực lòng quan tâm, suy nghĩ cho anh ấy, và ủng hộ anh ấy.

Cám ơn các bạn rất nhiều!

Thân mến,

Perfect luôn đồng hành cũng Kim Hyun Joong (cafe.daum.net/0606hj)staff/ Mee

Đôi điều về WGM

Vì sao tôi lại viết bài này cho những người mới

Không giống những cặp đôi khác, vì sao chỉ có duy nhất Hyun Joong bị làm phiền bởi fan cuồng không chỉ vì sự hài hước của anh ấy và hình tượng ngay thẳng của anh ấy mà còn bởi những gì anh nói trong tập phát sóng cuối cùng.

Mặc dù WGM có một kết thúc vui vẻ bình thường, hiệu ứng của fan cuồng vẫn tiếp diễn, những lời anh ấy nói khi bạn diễn của anh khóc đã đặt anh vào tình huống giống như kẹt vào một chiếc bẫy.

Bên cạnh đó, lời nói của anh ấy được nói ra dưới 2 hoàn cảnh nằm ngoài dự đoán, vì vậy tôi muốn nói rằng đó là câu nói không hề có sự nhấn mạnh quan trọng nào cả.

Tình huống ngoài dự đoán thứ nhất đó là ngày quay cảnh cuối cùng, đó không phải là tháng 12 mà là ngày 16.10

Nếu anh ấy biết rằng những fan cuồng sẽ mạnh lên và nghiêm trọng thế này, anh ấy đã không nói như thế, nhưng những fan cuồng không quá mức đến vậy trong khoảng thời gian giữa tháng 10.

Thay cho những fan cuồng, bạn diễn của anh ấy đã gây ra rắc rối.

Khi sự cố thuốc ngủ của anh ấy xảy ra nó sát với ngày quay cho phần quyết định chia tay.

Đó là lý do tại sao có tin đồn anh ấy đã mệt mỏi nhiều đến thế nào bởi vì anh ấy phải ghi hình suốt một ngày với bạn diễn không đồng thuận.

Điều tệ hơn, đó là phía anh ấy muốn dừng lại, nhưng MBC và phía cô ấy vẫn muốn duy trì đến cuối năm. Vì thế chỉ trong 2 tuần, anh ấy đã ghi hình cho lượng phát sóng của 3 tháng và có những lời đồn đại về việc anh ấy không ghi hình trong trường quay và nếu anh ấy từ chối việc đó, sẽ có những bất lợi cho việc phát sóng chính thức các chương trình ca nhạc của anh ấy.

Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra, nhưng nó đã xảy ra. Lần đầu tiên trong một chương trình thực tế, anh ấy đã ghi hình cho thời lượng phát sóng 3 tháng chỉ trong 2 tuần, điều đó có nghĩa những tin đồn là chính xác và chúng tôi đã có cái nhìn không thiện cảm về phía bạn diễn của anh ấy thời điểm đó.

Trong tình huống đó, anh ấy đã quay cảnh cuối cùng.

Tình huống ngoài dự đoán thứ hai đó là việc bạn diễn của anh ấy đã khóc.

Hyun Joong đã từng nói rằng anh rất yếu ớt trước nước mắt của phụ nữ vì vậy nếu một phụ nữ vừa khóc vừa yêu cầu anh ấy đến Pusan, anh sẽ chạy ngay đến Pusan.

Nếu bạn biết nhiều điều về Kim Hyun Joong, bạn biết là anh ấy không thể làm bất cứ điều gì tổn hại người khác.

Cho dù anh ấy có ghét ai đó nhiều thế nào đi nữa, anh ấy sẽ nghĩ tốt hơn nên anh ấy nên chịu đựng và nhận lấy những tổn thương.

Khi bạn diễn khóc, anh ấy trở nên yếu đuối vì cô ấy đã chăm sóc anh rất tốt và cô ấy đã chịu nhiều khó khăn trong quá trình hợp tác với một thần tượng trẻ tuổi hơn.

Và anh ấy đã nói những lời như thế. Và anh ấy đã hết lời khen ngợi.

Mặc dù nó không có chủ đích, nhưng anh ấy là người yếu ớt và khó mà xoay xở trước nước mắt của phụ nữ.

Không chỉ có những fan cuồng mà ngay cả những fans mới, bắt đầu trở thành fan của anh ấy sau khi xem BOF và WGM cũng nghĩ câu nói cuối cùng của anh ấy rất có ý nghĩa và thế là những fan mới dao động và trở thành fan cuồng . Đó là lý do vì sao tôi muốn nói tất cả những chi tiết trên.

Tôi muốn nói rằng đó không phải là cảnh quá đẹp đẽ đến nỗi tin vào mọi thứ được nói ra. Tôi muốn nói rằng anh ấy, một chàng trai 23 tuổi, không ở trong tình cảnh hạnh phúc và vui vẻ như đã thấy.

Anh ấy đã thích nó khi mới khởi đầu WGM bởi vì anh ấy đạt được danh tiếng và công chúng đã đánh giá cao những giá trị chân thật của anh ấy. Và fan cũng thế.

Cả Hyun Joong và các fans, đều ghi nhớ khoảng thời gian bình yên là dễ chịu nhất trong giai đoạn đầu của WGM, lúc về quê giúp đỡ công việc đồng áng.

Bắt đầu từ thời điểm đó, WGM trở nên phi nghĩa và có những ảnh hưởng tiêu cực.

Khó khăn làm sao, anh ấy đã nói rằng diễn xuất tốt hơn nhiều so với show truyền hình thực tế trong khi anh ấy đã chịu đựng giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình ghi hình cho bộ phim truyền hình và bị làm phiền bới những lời chỉ trích về diễn xuất của mình.

Các fans cuồng nghĩ rằng sau khi quay ở công viên “Ever land” là khoảng thời gian vui vẻ nhất với Hyun Joong. Nhưng đó là giai đoạn sát với khoảng thời gian ghi hình cho BOF, vì thế anh ấy lần đầu tiên học đàn dương cầm, tập cưỡi ngựa với lòng bàn tay chai sạn, luyện thanh và diễn xuất cho BOF.

Cho đến 3 ngày trước khi lần đầu tiên đọc kịch bản BOF, anh ấy đã ghi hình cho lượng phát sóng trong 3 tháng của WGM mà không hề nghỉ ngơi và liên tục thức thâu đêm trong cả 2 tuần.

Anh ấy đã nói rằng anh ấy sợ hãi và lo lắng khi phải thử thách với một bộ film truyền hình. Vì thế anh ấy nên tập diễn xuất nhưng suốt khoảng thời gian đó anh ấy phải ghi hình cho WGM. Bạn có nghĩ anh ấy hạnh phúc trong khoảng thời gian đó. Có thể thế sao? Liệu anh ấy có thể nở nụ cười hạnh phúc với bạn diễn khi camera đã tắt không?

(Từ đoạn này tôi muốn đề cập về thái độ của PERFECT với WGM)


Những fan cuồng của WGM đang gây hại đến Hyun Joong


Hình tượng của anh ấy bị phá hủy bởi vì hình ảnh của một chú rể nhỏ, của một người đàn ông đã kết hôn, và của một người đàn ông đã ly hôn. Và những ai muốn tạo nên một scandal thật sự đang nhìn thấy cơ hội để tạo nên tin đồn.

Anh ấy đã từng tổn thương vì scandal với Gummy.

Kyu Jong đã từng nói lý do vì sao anh ấy đã quá khó chịu khi ở Nhật Bản, đó là vì scandal với Gummy.

Hyun Joong đã giải thích rằng đó chỉ là tin đồn và không có thật trong suốt cả khoảng thời gian quảng bá cho single thứ 3.

Các fans cuồng muốn tạo nên một vết thương giống như scandal đó với Hyun Joong. Họ không hề quan tâm anh ấy sẽ bị phá hủy hình tượng và lại bị tổn thương như thế nào.

Nếu họ biết PERFECT tự do nói về chủ đề WGM, thì vài người hoạt động trong PERFECT cố tình ghép cặp Hyun Joong và bạn diễn.

Tôi đã từng nghĩ chỉ có có những nơi tập hợp các fan cuồng hoạt động, nhưng họ hoạt động ở đây đó

Tôi nghĩ có vài người cũng tham gia vào PERFECT

Bằng cách viết bài này tôi muốn đặt một quy ước ngầm về vấn đề WGM

Nếu quản lý của PERFECT đã đề cập đến điều này, đó là một dạng chính thức, thế thì chúng ta đầu tiên hãy đi theo hướng đó và để mọi chuyện theo đánh giá của quản lý trang.

Tôi muốn thiết lập một số hạn chế về những từ sử dụng khi nói về WGM, bởi vì ảo tưởng và hình ảnh hôn nhân không thể phát triển thêm được nữa.

Không dùng từ Ssang-chu(rau diếp), chú rể nhỏ.

Không dùng vợ Hwang, Hwang buin.Thay vào đó, hãy chỉ gọi bạn diễn. Điều đó có nghĩa nó chỉ là chương trình phát truyền hình, không phải thật.

Cũng không dùng từ em chồng, thay vào đó, gọi là thành viên SS hoặc tên của các thành viên

Với những gì liên quan đến WGM, giới hạn chỉ với Hyun Joong, không upload bất cứ thứ gì liên quan đến bạn diễn.

Tôi hy vọng hạn chế upload bất cứ thứ gì liên quan đến WGM lên PERFECT đến mức có thể cho đến khi những fan cuồng không còn nữa.

Tôi nghĩ chúng ta dẫn đường những site khác sử dụng những từ này thay vì những từ cần hạn chế.

Ở đây tôi sẽ sắp xếp lại theo thứ tự thời gian của WGM

Trong một khoảng thời gian, tôi nghĩ BOF bắt đầu và sau đó lắng xuống, đó là vì sao tôi không quan tâm nhiều đến nó. Nhưng một số đã xem BOF và sau đó tìm kiếm và xem WGM bàn luận đến những gì trong tập phát sóng cuối cùng và họ nghĩ nó là thật. Tôi không thể làm ngơ được nữa.

Giờ thì tất cả sự kiện đều đã được biết, nhưng trong suốt thời gian diễn ra WGM, mọi thứ đều nhập nhằng và có rất nhiều tin tức kể về những câu chuyện suy đoán, những tin đồn.

Anh ấy đã trải qua một giai đoạn đầy hiểu lầm. mặc dù anh ấy phải chuẩn bị cho album và drama, anh ấy vẫn không thể dừng WGM và Kim Hyun Joong buộc phải xuất hiện. Tất cả các fans đều lo lắng và khó chịu bởi vai diễn trong WGM cho đến ngày buổi phát sóng cuối cùng.

Họ có quá nhiều vai diễn cho dù Kim Hyun Joong có tham gia hay không một tháng trước khi lần đầu tiên phát sóng. (Không đề cập đến bạn diễn, nhưng nó được biết thông qua lịch ghi hình)

Lúc đầu, không có sự hưởng ứng nào cả bởi vì nó quá ngắn. Đến lần phát sóng đầu tiên, anh ấy bắt đầu thu hút được danh tiếng.

Kể từ đó, mọi thứ tiếp tục tiến triển tốt đẹp. Lúc đó chưa có anti-fan. (Anti-fan biết rõ WGM là một chương trình không tốt cho anh ấy mặc dù nó nhờ nó anh có được sự nổi tiếng.)

Thời điểm đó, không có fan cuồng, và các fans cũng thích khi họ có thể nhìn thấy tính cách thật sự của anh ấy thông qua tình huống tưởng tượng đó.

Khi diễn ra Olympic, WGM hủy phát sóng trong 2 tuần. Rating giảm xuống và có tin đồn về việc đổi thành viên. Được biết rằng Kim Hyun Joong cũng sẽ ngừng tham gia WGM.

Lúc đó, SS501 dự định ra full album thứ 2 trong tháng 10, đó là lý do tại sao anh ấy không thể dừng được.

Ngày 16-9, khi họ ghi hình cho tập quyết định chia tay, sự cố thuốc ngủ vừa xảy ra. Anh ấy có buổi ghi hình ở studio vào ngày thứ hai, và anh ấy đã thực hiện đầy đủ. Tất nhiên chúng tôi nghĩ là anh ấy sẽ dừng, những 2 ngày sau khi quay ở studio, vài bức ảnh chụp cho tập “Kiến tour” được tung ra, điều đó làm rõ là anh ấy sẽ không rời chương trình.

Trong tập chia tay, quyết định bằng cách nói “Miahne” hay “Sarang hamida”

Dựa vào những gì Sol Bi nói, đó là một kết quả đã được quyết định trước. Trong tính huống đó, PD người đã gọi Hyun Joong ra một góc và yêu cầu được biết quyết định của Hyun Joong.

Cuộc phỏng vấn được thực hiện biệt lập, chủ yếu là bạn diễn trước và sau đó đến lượt anh ấy.

Khi họ quyết định chia tay, mọi thứ là thực sự gây nên một tình huống đáng kinh ngạc.

Bạn diễn người biết rõ Hyun Joong đã trả lời mà không hề ngập ngừng, tình huống bắt đầu trở nên kịch tính bởi vì anh ấy đã có các quyết định của mình. Sau đó bạn diễn vướng phải sự chỉ trích bởi lý do tại sao cô ấy đã không nói “Miahne” với anh ấy người đang gặp khó khăn bới lịch làm việc chật cứng.

Trong tập “Kiến tour”, bạn diễn đã hỏi anh ấy tại sao anh ấy không nói “Miahne”. Đó cũng là một tình huống được sắp đặt trước.

Vì thế cô ấy đã rất bình tĩnh trong tập quyết định chia tay và 2 tuần sau đó khi họ ghi hình cho tập cuối cùng cô ấy đã thực sự cảm thấy sự chia ly và cô ấy đã khóc.

Cuộc phỏng vấn mà cô ấy nói cô ấy muốn nói “Miahne” với anh ấy được ghi hình sau khi cô ấy vướng phải sự chỉ trích bởi vì cô ấy đã không nói “Miahne” với anh ấy.

Sau quyết định chia tay, các fan cuồng nói rằng Hyun Joong không muốn chia tay. Điều đó đã khiến anh ấy bị chỉ trích rằng anh ấy đã quên mất vị trí của mình, nhóm trưởng của SS501 và chỉ đặt nặng công việc riêng của mình, album và phim truyền hình, và anh chỉ chú trọng tham gia chương trình giải trí.

Sau đó là tin đồn phỏng đoán, MBC buộc anh ấy tham gia WGM đến cuối năm, anh ấy ghi hình cho tất cả các tập và không ghi hình trong trường quay, bắt đầu được nói đến.

Những fan cuồng bắt đầu hoạt động dựa vào quyết định chia tay. Và tin đồn phỏng đoán kia đã trở thành sự thật. Những fans cuồng lắng xuống vì biểu hiện mệt mỏi của Hyun Joong trong tập Kiến tour phát sóng ngày 12.10

Thời điểm đó, full album của SS501 bị hủy. Thông báo chính thức là Jung Min tham gia đóng nhạc kịch và các thánh viên còn lại sẽ lập một nhóm nhỏ.

Đó là lúc khi Hyun Joong ghi hình cho thời gian phát sóng 3 tháng chỉ trong 2 tuần.

Ngày 29,30.9- Ghi hình tập Kiến tour

Ngày 5.10- SS501 biểu diễn ở Liên hoan âm nhạc Châu Á và chỉ có Hyun Joong biểu diễn ở Liên hoan âm nhạc các trường Đại học (cùng với TOP)

Ngày 7.10- Ghi hình cho tập ở công viên Ever land

Ngày 9,10.10- Ghi hình cho tập làm quản lý ở Busan

Ngày 11.10- Ghi hình cho tập trượt băng

Ngày 13.10- Ghi hình trong nhà

Ngày 14,15,16.10- Ghi hình cho tập cuối ở đảo Jeju

Chỉ 3 ngày sau,19.10-Lần đầu tiên đọc kịch bản BOF

Sau tập Kiến tour, Hyun Joong đã có màn trình diễn tốt đẹp ở Liên hoan âm nhạc Châu Á và Liên hoan âm nhạc các trường Đại học, và thế là anh ấy thay đổi suy nghĩ và ghi hình ở công viên Ever land một cách hào hứng. Từ thời điểm đó, các fans cuồng bùng nổ.

Các fans cuồng rất phấn khích bởi những gì bạn diễn đã viết trên Cyworld của cô ấy.

Cô ấy đã viết “Tôi có một bí mật lớn mà không thể nói được với ai. Đó là lý do tôi cảm thấy nặng nề.” Các fans cuồng đã nhìn nhận những gì cô ấy viết là nói về Hyun Joong và điều đó có nghĩa họ đang có gì đó. Từ đó, các fan cuồng bắt đầu sôi nổi. Đó cũng là lúc, bạn diễn thực hiện 2 nhiệm vụ (trong tập 35), vì thế điều đó có nghĩa là cô ấy thấy thật khó khăn. Mặc dù điều cô ấy viết chẳng vui vẻ gì nhưng những fans cuồng thì lại trong tâm trạng mở tiệc ăn mừng.

Những ý kiến tranh cãi giữa các fan của SS501 và fans cuồng đạt đến đỉnh điểm.

Khi tập làm Quanr lý được phát sóng, các fan cuồng lắng xuống một chút bởi vì diện mạo của Hyun Joong quá mệt mỏi.

Trong tập trượt băng, Hyun Joong không quan tâm và giúp bạn diễn của mình khi cô ấy thường xuyên bị té. Lúc đó các fans cuồng im thin thít.

Khi bộ fim của Hyun Joong bắt đầu ghi hình và anh ấy phải đi nước ngoài, các fans cuồng được động viên bởi những lời nói của anh ấy trong tập cuối.

Cuối tháng 12, họ tham gia cùng nhau trong sự kiện “MBC entertainment award”. Lúc đó, các fan cuồng lại bùng lên lần nữa. Mỗi hành động của họ đều lọt vào tầm ngắm của các fans cuồng.

Khi anh ấy tham gia BOF, các fans cuồng đã tuyên bố anh ấy nên hài lòng với tiếng tăm đã có được qua WGM, và nếu rating của drama không tốt, thế thì anh ấy nên tiếp tục quay WGM với lòng biết ơn.

Anh ấy có được sự nổi tiếng vì đã gặp đwocj bạn diễn tốt. Họ nói rằng nếu anh ấy chỉ đóng film không thôi, thì anh ấy không thể nổi tiếng nhiều đến vậy

Fans của Hyun Joong quả quyết rằng anh ấy nên dừng quay WGM bởi vì quá khó cho anh ấy khi phải thực hiện WGM, chuẩn bị album và đóng film

Các fans cuồng đã phản bác lại các fans của Hyun Joong cho rằng fans đã ngăn chặn triển vọng của anh ấy vì sự ghen tỵ.

Việc ghi hình cho BOF vẫn tiếp tục, và các fans cuồng cho rằng Hyun Joong nên trở lại đóng WGM sau BOF và bạn diễn có thể sống cùng các em chồng (các thành viên SS501) trong giai đoạn quay BOF.

Khi BOF khởi chiếu và Hyun Joong bị chỉ trích vì khả năng diễn xuất, các fans cuồng đã nhạo báng việc đó.
Họ thường chỉ trích diễn xuất của anh cho đến khi BOF kết thúc.

Một số tuyên bố họ là fan Hyun Joong và họ chê diễn xuất của anh ấy và không thích bộ film. Đó là những người thuộc kiểu fans cuồng của WGM.
Họ không muốn anh thành công với tư cách diễn viên, bởi vì anh không thể quay lại với WGM nếu anh đóng film tốt. Họ cũng biết rõ là không có cơ hội nào để quay lại WGM nếu khoảng cách về danh tiếng của anh và bạn diễn là quá lớn. Đó là lý do tại sao họ muốn anh chỉ hoạt động ca hát cùng với tham gia WGM

Một lần nữa tôi nói rằng các fans cuồng của WGM đang làm hại đến anh ấy

Đừng quên rằng WGM chỉ là một vai diễn trong chương trình truyền hình.

Đừng quên rằng anh ấy chỉ là người hết lòng với nhiệm vụ của mình-một cặp đôi mới cưới và WGM chỉ là một chương trình với anh ấy. Ví dụ, anh ấy nói anh gọi cho cô ấy 2 ngày một lần, nhưng anh ấy đã không gọi. Anh nói anh làm hạc giấy cho cô ấy cả đời, nhưng anh ấy chuẩn bị hạc giấy cùng với sự giúp đỡ của các nhân viên.

Anh ấy chỉ là người hết lòng với nhiệm vụ của mình-một cặp đôi mới cưới và WGM chỉ là một chương trình với anh ấy.

Những ngày này, vẫn còn nhiều site của các fans cuồng hoạt động mạnh mẽ. Làm ơn đừng bị cuốn theo suy nghĩ của họ.

Thêm vào đó, đây là sự khác biệt giữa fan cuồng(WFP) và fan của WGM

WFP: trong WGM, cảm giác của anh ấy với bạn diễn là thật
FAN: đó chỉ là một vai diễn dưới tình huống 1 cặp đôi mới cưới

WFP: anh ấy muốn quay thêm
FAN: MBC ép anh ấy phải quay them

WFP: anh ấy làm tốt là nhờ bạn diễn giỏi
FAN: anh ấy làm tốt với bất cứ ai anh ấy hợp tác

WFP: những tập sau quyết định chia tay là khoảng thời gian tuyệt nhất với anh ấy
FAN: những tập sau quyết định chia tay là khoảng thời gian tồi tệ nhất với anh ấy


WFP: Biểu hiện vui vẻ của anh ấy chỉ có trước cô ấy
FAN: nó giống với khi anh ấy chơi đùa cũng stylish


WFP: anh ấy vẫn giữ liên lạc với cô ấy, và họ thành người yêu của nhau sau khi kết thúcchương trình.
FAN: mối quan hệ với cô ấy trở lại như trước lúc làm chương trình


Những gì anh ấy đã viết trong năm 2007 đột nhiên hiện ra trong tâm trí tôi. Anh ấy đã nói “Cười thậm chí cả lúc buồn đau hay giận dữ,giống như một kẻ ngốc…hahaha”

Trong thế giới của anh ấy, có rất nhiều thứ mà chúng ta không biết được.

WGM là một chiếc bẫy với anh ấy giống như bộ khung gỗ điều khiển Pinocchio

Source : KHJ perfect fan café
Viết bởi Black Pearl Hyun Joong

Thêm nữa, Hyun Joong cũng đã nói WGM chỉ là một chương trình truyền hình khi anh ấy có cuộc phỏng vấn với tạp chí vào tháng 2.(Bạn có thể đọc số #101 Interview of Magazine " Vogue Girl" vào tháng 2.2009)

Làm ơn đừng nhầm lẫn giữa sự thật và ảo tưởng.

Nếu bạn muốn là một fan thật sự của Hyun Joong, làm ơn hãy bỏ đi tư tưởng của fan cuồng với WGM

Bạn có thể thích Hyun Joong vì chính con người anh ấy chứ không phải từ một hình ảnh ở một chương trình nào đó.

Nếu chúng tôi thấy bất cứ bài viết thái quá nào liên quan đến WGM, chúng tôi sẽ xóa.

Nếu bạn không hiểu những điều đã viết ra của chúng tôi, chúng tôi cũng không thể làm gì hơn. Bạn có thể rời khỏi từ lúc này

Credit: KHJ Perfect
Viettrans:bosu@HJVN.com
DONT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION

================================

Bài viết trên hoàn toàn đc dịch từ trang chính của PERFECT, Su ko thêm bớt, có những chỗ Su không hoàn toàn đồng tình vì lời lẽ khá đanh thép nhưng mà mọi người có thấy nó quen ko? Có thấy đâu đó những suy nghĩ trùng lặp ko? Có phải cũng đã có người tuyên bố ghét BOF, ghét PK ko? Có phải cũng đã có người trách Joong thay đổi vì ko liên lạc với ss Bo ko?

Dưới góc nhìn của Su, WGM là cách mà Su hiểu về anh, về con người anh. Cũng như nhiều người Su cũng từng có mộng tưởng cho riêng mình về WGM, về mối quan hệ của anh và ss Bo, nhưng rồi khi ngồi suy nghĩ, chợt nhận ra rằng nó chỉ là 1 show mà thôi. Bởi vì show ko có kịch bản mà chỉ có tình huống giả định nên Joong đã phải đem chính con người mình ra diễn, nghĩa là nếu Joong kết hôn, anh sẽ làm thế này, sẽ làm thế kia chứ ko có nghĩa anh làm điều đó vì đó là ss Bo. Su đã nhớ trong 1 show truyền hình người ta gọi hỏi anh muốn làm điều lãng mạn gì cho bạn gái anh bảo là cắt móng, vậy thì đó là chính con người anh, anh sẽ làm điều đó với người anh yêu, với vợ của mình, và trong WGM tình huống đặt ra là ss Bo làm vợ anh. Ss Bo là người đầu tiên nhận được điều đó vì anh không có nghĩa mãi mãi và chỉ có mình ss Bo mới được nhận điều đó. Bởi vì Joong ko là một người vồ vập với người lạ nên trong WGM mối quan hệ giữa anh và ss Bo có thể thấy đc quá trình phát triển, đó chính là điều thu hút ở cặp đôi này và nó làm cho người ta có cảm giác thật, nhưng cũng vì thế mà kéo biết bao phiền toái. Người ta buộc anh vào hình ảnh chú rể nhỏ và mãi mãi đóng chặt anh trong hình ảnh đó.

Mọi người có thể trách Su, cho rằng cho mình một niềm tin có jì là sai. Phải, nó ko sai khi bạn ko gây ảnh hưởng đến người khác kìa. Nếu chỉ suy đóan, cảm nhận những gì trong show thôi thì Su đã ko lên tiếng nhưng dường như mọi thứ đã ngày càng đi quá xa tầm tay.

Khi show kết thúc thì là một quá trình dai dẳng của hành trình soi đồ, là những cố gắng để làm cho 2 người phải có một mối liên kết nào đó để những fans thái quá đó có thể ngồi đó mà bàn tán, với Su đồ đôi là khi cả 2 xuất hiện cùng nhau ăn mặc giống nhau hoặc có nghĩa lý gì khi thời gian và địa điểm không có mối liên hệ nào ngoài việc có thể gọi đó là sự trùng hợp (mà người ta thướng nói vui là đụng hàng?????). và với những tưởng tượng đó, họ đã tiếp thêm những tin tưởng vô căn cứ về mối quan hệ của Joong và ss Bo, để lôi kéo nhiều hơn, để lan truyền sự nhầm lẫn lên cao hơn.

Mục đích của các fans cuồng là gì ngoài hướng tới việc bắt 2 người công khai?????? Nếu thật 2 người có yêu nhau mà ko muốn nói thì cái mà các bạn đang làm có phải là xâm phạm quyền riêng tư ko? Còn nếu ko yêu nhau thì có phải các bạn đang làm chuyện ảnh hưởng đến danh tiếng của cả 2 ko? Và Su thấy rất nhiều người bảo họ là fan Joong nhưng họ yêu mến JB, có thật thế không? Hay có chăng là những lời oán trách khi Joong đi đóng PK, thái độ của ai như thế nào, cảm nghĩ như thế nào hơn ai hết chính họ là ngwofi hiểu rõ điều đó. Nếu 2 người đến được thì tốt, ko thì ít nhất cũng mong ss Bo là người kết hôn trước nếu ko lỡ dại Joong mà lấy vợ trước thì lại một đống chỉ trích oán hờn bay về, kiểu như phụ tình bạc nghĩa.

Chỉ có đóng fim, vài cái news thôi mà thấy rõ rất nhiều nhiều điều rồi. Su đã im lặng, đã chịu đựng, đã ko nói, nhưng dường như điều mình muốn lúc nào cũng khó thực hiện. Su đã trăn trở, nặng lòng kể cả khóc khi ngồi trans bài này, có quá nhiều điều mà ko hề biết về WGM. Trước đây, khi xem WGM ngồi cười vui vẻ vì đc giải trí, giờ đây vẫn cảm giác vui cười, hạnh phúc đó còn lẫn cả nỗi xót xa, vì để mình được cười như thế này, người mà mình yêu thương đã phải trải qua những gì. Những gì Su đã thấy, đã chứng kiến qua 1 giai đoạn PK, và qua thời gian gần đây đủ để Su hiểu được và cảm nhận được gì rồi.

Joong đã lao động nghệ thuật, bán sức lao động để kiếm tiền chứ anh tuyệt nhiên ko bán sự riêng tư của mình, ko bán quyền quyết định cuộc đời mình vậy thì quyền gì mà bạn chỉ trích, hay giận hờn anh, hay oán trách anh chỉ vì một bài hát, chỉ vì một bài báo, chỉ vì anh ko công khai chuyện tình cảm của mình?????????????????

Su yêu Joong là Leader của SS501, là chú rể nhỏ, là Ji Hoo, là Baek Seung Jo, yêu hết những gì của anh bởi vì những hình ảnh đó gom lại cũng chỉ là 1 KIM HYUN JOONG mà thôi. Su tin vào Joong, những việc anh làm, thế là đủ, khi trans bài này Su hy vọng những ai đọc sẽ rút ra được gì đó cho mình.

Joong à, có phải em tham lam lắm phải ko anh, trước đây em muốn nhiều người biết đến anh, jờ em lại muốn nhiều người hiểu anh, nhưng sao khó quá. Có lẽ em ích kỉ khi chỉ yêu một mình anh, nhưng có thật những người tuyên bố yêu 2, 3, 4, 5 người, họ có thể yêu hết 2, 3, 4, 5 hay thực ra họ chỉ yêu cái điều họ cho là đúng hả anh?

Bài này không chỉ cho những ai yêu mến JB đọc và cảm nhận mà còn là lời nhắn gửi đến những ai yêu mến JoNi hay Min Joong, hãy yêu mến và ủng hộ họ, nhưng chỉ là trong show, trong film thôi nhé, hãy để tình cảm thật đẹp và đừng làm nó biến thành nặng nề.

1 comment:

  1. hehe một góc nhỏ cho tui với bà hé Bí
    vào đây hú hí tâm tềnh với anh chợt thấy bình yên, cách xa chốn thị phi ồn ào và lòng người đôi khi thấy chát ngắt :))

    ReplyDelete